CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI sài thành

 Hyundai Sài Thành (tên đầy đủ Cty TNHH ôtô Nam Bộ) thành viên thuộc hệ thống Hyundai lớn nhất Miền Nam, bao gồm: Hyundai Miền Nam, Hyundai Miền Đông và Hyundai Sài Thành. Hyundai Sài Thành là đại lý 1S chính thức của Hyundai TC Motor, chuyên kinh doanh các dòng xe du lịch và SUV chính hãng Hyundai. Đồng thời là Showroom xe du lịch đầu tiên của Tập Đoàn Đầu tư Miền Nam đặt tại quận Thủ Đức (TP. HCM), trên tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng và tiếp giáp các tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.

Tầm Nhìn Thương Hiệu

Trở thành đại lý phân phối xe Hyundai hàng đầu Việt Nam, đồng thời là đơn vị uy tín đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sứ Mệnh Thương Hiệu

Mang sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín nhất đến với từng khách hàng. Với mong muốn đem đến trải nghiệm và sự hài lòng tuyệt đối mỗi khi khách hàng đặt chân đến showroom Sài Thành.

Đại lý Hyundai Sài Thành tại TP.HCM luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp chính hãng những mẫu xe Hyundai sang trọng & tốt nhất.

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
TỪ HYUNDAI sài thành

Đại lý xe Hyundai Sài Thành liên kết với hầu hết các ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam. Tư vấn và cung cấp cho khách hàng lãi suất ngân hàng tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

Với Hyundai Sài Thành, chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ khách hàng 24/24, kể cả sau khi mua xe quý khách vẫn luôn được hỗ trợ với các chương trình bảo dưỡng, bảo trì miễn phí thường xuyên.

Hyundai Sài Thành cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa tốt nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế.
Thời gian qua, Hyundai Sài Thành luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với cam kết tạo ra các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu xu hướng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với giá cả tốt nhất cho khách hàng.