CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

HYUNDAI NGỌC AN SÀI GÒN

 Hyundai Ngọc An (tên đầy đủ Công Ty Cổ Phần Ôtô Đông Nam Bộ) toạ lạc tại địa chỉ 327 QL13, Thủ Đức, TP.HCM. Hyundai Ngọc An là thành viên thuộc hệ thống Hyundai lớn nhất Miền Nam, bao gồm: Hyundai Sài Thành, Hyundai Sài Gòn và Hyundai Ngọc An. Hyundai Ngọc An là đại lý 3S chính thức của Hyundai TC Motor, chuyên kinh doanh các dòng xe du lịch Sedan và SUV chính hãng Hyundai.
Mạng lưới showroom Hyundai Ngọc An Sài Gòn bao gồm nhiều showroom, được đặt ở nhiều tuyến đường huyết mạch như QL13, QL1K, Phạm Văn Đồng, Lương Định Của, tiếp giáp các tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.
hyundaingocan hyundaisaigon 2023 03 1024x576 Giới Thiệu
hyundaingocan hyundaisaigon 2023 01 Giới Thiệu

Tầm Nhìn Thương Hiệu

Trở thành đại lý phân phối xe Hyundai hàng đầu Việt Nam, đồng thời là đơn vị uy tín đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Sứ Mệnh Thương Hiệu

Mang sản phẩm và dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín nhất đến với từng khách hàng. Với mong muốn đem đến trải nghiệm và sự hài lòng tuyệt đối mỗi khi khách hàng đặt chân đến showroom Ngọc An Sài Gòn.

Đại lý Hyundai Ngọc An tại TP.HCM luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp chính hãng những mẫu xe Hyundai sang trọng & tốt nhất.

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG
TỪ HYUNDAI NGỌC AN SÀI GÒN

Đại lý xe Hyundai Ngọc An Sài Gòn liên kết với hầu hết các ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam. Tư vấn và cung cấp cho khách hàng lãi suất ngân hàng tốt nhất, tiết kiệm tối đa chi phí.

Với Hyundai Ngọc An Sài Gòn, chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ khách hàng 24/24, kể cả sau khi mua xe quý khách vẫn luôn được hỗ trợ với các chương trình bảo dưỡng, bảo trì miễn phí thường xuyên.

Hyundai Ngọc An Sài Gòn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa tốt nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế.
Thời gian qua, Hyundai Ngọc An luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với cam kết tạo ra các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu xu hướng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Đánh giá bởi 1.072 người